Nhằm tri ân và đồng hành cùng Khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Isuzu trong suốt thời gian qua, đồng thời khuyến khích Khách hàng tiếp tục sử dụng dịch vụ chính hãng và giới thiệu các tính năng nổi bật của xe, hệ thống Đại lý Isuzu triển khai chương trình khuyến mại “Kiểm tra toàn diện – An tâm vận chuyển”: khuyến mại giảm giá công bảo dưỡng & phụ tùng bảo dưỡng.

Nội dung chi tiết như sau:

  1. Thời gian áp dụng:
  1. Khách hàng của chương trình khuyến mại:
  1. Nội dung chương trình khuyến mại:
  1. Lưu ý:

Với dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm, chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng với những ưu đãi đặc biệt từ Hệ thống Đại lý Isuzu Việt Nam. Đây cũng chính là mục tiêu tiên quyết và lâu dài mà Isuzu Việt Nam và hệ thống Đại lý luôn hướng tới. 

(*) Vehicle Health Report là một trong những tính năng đắt giá trên dòng xe Isuzu và là công cụ giúp khách hàng giảm bớt chi phí vận hành và cải thiện hiệu suất của xe. Bằng thiết bị chẩn đoán chuyên dùng, các đại lý Isuzu có thể trích xuất dữ liệu từ hộp DRM, in và tư vấn đến Khách hàng thông qua “Báo cáo tình trạng xe” . Báo cáo này cung cấp những thông tin cụ thể và đưa ra các khuyến cáo như: