Tìm kiếm và lựa chọn xe đông lạnh với những thương hiệu uy tín là bước đi tiên quyết cho doanh nghiệp chuyên vận chuyển hàng hoá đông lạnh. Đầu tư đúng đắn giúp doanh nghiệp gia tăng uy tín, khẳng định giá trị khi hàng hóa được giữ đúng chất lượng, tươi nguyên như vừa thu hoạch. Thuộc top thương hiệu xe đông lạnh nói trên, với vị thế “vua xe tải nhẹ Nhật Bản”, Isuzu Việt Nam tự hào cho ra đời dòng xe QKR Cool Express nguyên chiếc chính hãng, đây là sự kết hợp hoàn hảo của các tính năng vượt trội.

isuzu vinh - isuzu nghệ an

Bền bỉ vượt thời gian với thiết kế cabin Sát-xi cứng cáp cùng công nghệ tiên phong động cơ Common Rail.

Thùng giữ nhiệt với thiết kế hệ thống làm lạnh có khả năng điều chỉnh nhiệt độ linh hoạt đến -18°C thích hợp đông lạnh nhiều loại hàng hoá khác nhau, sàn inox dập sóng giúp đối lưu khí lạnh cùng hệ thống máy phát đảm bảo cung cấp đủ điện để vận hành xuyên suốt quá trình vận chuyển.

xe tải isuzu vinh - xe tải isuzu nghệ an

Isuzu QKR Cool Express càng tiện lợi và tiết kiệm hơn với “gói bảo hành 2 trong 1”: 36 tháng cho cabin sát-xi và 12 tháng cho thùng đông lạnh. Ra mắt “siêu phẩm” này, Isuzu càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường dòng xe tải hạng nhẹ, đưa QKR Cool Express trở thành lựa chọn tối ưu cho nhiều doanh nghiệp vận tải!

Sản phẩm xe QKR COOL EXPRESS đang có mặt tại Đại lý xe tải Isuzu Thăng Long với chính sách khuyến mãi hấp dẫn.